CÔN ĐẢO - SUPERDONG SÓC TRĂNG

Thứ hai, 20 Tháng 7 2020 05:11
  • Thời gian: 3
  • Số chỗ: 10
  • Giá: Từ 3,330,000

NGÀY 1: SÓC TRĂNG– CÔN ĐẢO (Ăn trưa, tối)
Sáng:Quý khách có mặt tại Ga tàu làm thủ tục xuống tàu theo giờ tàu chạy
   Đến cảngBến Đầm – Côn Đảo, xe đưa đoàn về thị trấn Côn Sơn. Quý khách sẽ được nghe thuyết minh các điểm trên đường về như:cảng,khu dân cư số 10,cụm đảo nhỏ phía ngoài khơi,đời sống văn hóa và lịch sử về Côn Đảo…
Đến thị trấn nhận phòng, nghỉ ngơi..ăn trưa
Chiều: 14h00 tham quan Côn Đảo.
   Miếu bà Phi Yến: hay còn có tên chữ là An Sơn Miếu. Bà Phi Yến là thứ phi của chúa Nguyễn Ánh, là 1 trong 2 người phụ nữ bảo trợ tâm linh cho người dân Côn Đảo. Viếng Miếu, nghe kể chuyện về Bà và tìm hiểu câu hát ru “Gió đưa cây cải về trời, rau răm ở lại chịu đời đắng cay
   Viếng chùa Núi Một: Hay còn gọi là Vân Sơn Tự. Một công trình mới được trùng tu với kinh phí trên 100 tỷ đồng. Quý khách có thể ngắm toàn cảnh đẹp Côn Đảo từ trên cao,chùa mang một nét kiến trúc miền bắc,toàn bộ chùa làm bằng gỗ là chính. Cổng tam quan phía dưới.
  Nghĩa trang Hàng Dương:Sân hành lễ của nghĩa trang hàng dương được xem là nấm mồ tập thể của cả gần 2000 chiến sĩ đang yên nghỉ tại nơi đây.Vòng hoa viếng đốt nhang ở đài tưởng niệm, các phần mộ liệt sĩ Lê Hồng Phong,Nguyễn An Ninh. Tham quan đền thờ Côn Đảo.
   Tham quan khu nuôi cấy ngọc trai Côn Đảo: ngọc trai được nuôi cấy dưới môi trường nước mặn,màu sắc phong phú,tham quan mua sắm.
   Về lại khách sạn tắm biển nghỉ ngơi,tối dùng cơm tối.
  Tối tự do dạo phố biển Côn Đảo
   23h00: Viếng mộ cô Sáu : nổi tiếng linh thiêng và huyền bí,đây là nghĩa trang duy nhất có phong tục viếng vào lúc đêm khuya.
 Đoàn về lại khách sạn nghỉ ngơi tự do

NGÀY 2: THAM QUAN CÔN ĐẢO (Ăn sáng,trưa)
   Sáng 7h00 đoàn ăn sáng,xe và hướng dẫn đưa đoàn tham quan.
Bảo tàng Côn Đảo : là công trình mới được xây dựng gần đây với nguồn vốn đầu tư hơn 65 tỷ đồng, với mục đích nghiên cứu, sưu tầm, trưng bày và bảo quản các hiện vật chiến tranh, phục vụ cho công tác tinh thần củng cố cho công cuộc xây dựng bảo vệ tổ quốc. Nhà bảo tàng được khởi công xây dựng ngày 6/12/2009 và được hoàn thành vào ngày 10/10/2010 để kỷ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội.
      Dinh Chúa Đảo: Dinh thự là nơi sống và làm việc của 52 đời chúa đảo qua các thời kì thực dân pháp,Việt Nam Cộng Hòa,từ năm 1862 đến giải phóng 1975,hiện đang trưng bày thiết lập lại mô hình nhà chúa đảo cũ.
Trại Phú Hải: Là trại tù cổ kính và lâu đời do thực dân Pháp xây dựng. Nơi đây nổi tiếng với hầm xay lúa, khu biệt giam và khu đập đá Côn Lôn.
   Chuồng cọp kiểu Pháp: Hay còn gọi là trại Phú Thọ, là tâm điểm nhà tù Côn Đảo. Khám phá hệ thống Chuồng Cọp kiên cố được xây dựng ẩn giữa các tòa nhà như mê cung. Xem chuồng cọp và nghe mô tả các hình thức tra tấn thể xác các tù nhân.
      Chuồng cọp kiểu Mỹ: Hay còn gọi là trại Phú Bình với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971. Nơi đây chủ yếu tra tấn tù nhân về tinh thần, là nơi nhận được tin Sài Gòn giải phóng đầu tiên.
 Về khách sạn ăn trưa nghỉ ngơi tại khách sạn.
Chiều: Quý khách tiếp tục chương trình tham quan:
   Tham quan và tắm biểnbãi Đầm Trầu(cách trung tâm 12 km) - một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Côn Đảo,quý du khách có thể thưởng thức hải sản ngay trên bãi biển(chi phí tự túc).
   Trên đường đi viếng thămMiếu Cậu – nơi thờ Hoàng tử Cải - con chúa Nguyễn Ánh và bà Hoàng Phi Yến.
   Quay về trung tâm thị trấn, dùng cơm tối.
   Tối tự do dạo phố biển Côn Đảo.

NGÀY 3: CÔN ĐẢO – VŨNG TÀU (Ăn sáng, trưa)
Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng.
Tự do tham quan mua sắm tại chợ Côn Đảo, đến giờ trả phòng ăn cơm.
Đoàn dùng cơm trưa trả phòng ra bến cảng về lại chuyến tàu đã đăng kí
Đoàn mang quần áo bơi,quần áo nghiệm trang đi viếng mộ,mang nón,dép thấp di chuyển.

Đọc 2006 lần